Xóa và thu hồi lại tin nhắn trên ứng dụng Zalo

Sử dụng ứng dụng Zalo hiệu quả khi chat với bạn bè, người thân, công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông giới thiệu đến bạn đọc các thủ thuật giúp người dùng có các lựa chọn khi sử dụng ứng dụng, thủ thuật thu hồi tin nhắn đã gửi cho bạn bè trước đó. Nếu chẳng may bạn vô tình gửi nhầm tin nhắn cho bạn bè thì có thể nhấn thu hồi lại ngay lập tức mà không ảnh hưởng gì. Tin nhắn sẽ hoàn toàn biến mất ở giao diện hội thoại chat cả bên nhận và bên gửi.

Bước 1: Nhấn chọn tài khoản muốn gửi tin nhắn cho bạn bè. Tại dòng tin nhắn gửi nhầm, chúng ta nhấn và giữ để xuất hiện cửa sổ pop-up nhỏ, người dùng ứng dụng sẽ nhấn vào mục Thu hồi tin nhắn lại đã gửi đi trước đó.

Bước 2: Khi nhấn vào, chờ Zalo xử lý và tin nhắn sẽ được thu hồi ngay lập tức và hoàn toàn biến mất trên gia diện nhắn tin. Và trên giao diện nhắn tin của người nhận cũng sẽ có thông báo Tin nhắn đã được thu hồi như hình dưới đây. Lưu ý, để có thể thu hồi được tin nhắn thì tin nhắn chỉ được ở chế độ Đã gửi mà thôi, đã nhận mà thôi nghĩa là người nhận chưa xem được. Nếu tin nhắn có thông báo Đã xem thì chúng ta không thể thu hồi lại tin nhắn được nữa. Hãy nhanh tay thu hồi lại tin nhắn sai trước khi bên kia nhận được. Trong cửa sổ pop-up, chúng ta cũng có thể chọn Chia sẻ với bạn bè, sao chép hoặc chỉ xóa nội dung tin nhắn đó.

Bước 3: Nếu người dùng muốn xóa cuộc hội thoại này với bạn bè, tại giao diện hội thoại nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, rồi chọn Xóa tin nhắn trong giao diện mới xuất hiện. Zalo sẽ hỏi bạn có muốn xóa cuộc trò chuyện không, nhấn Có để xóa. Như vậy cuộc hội thoại sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi giao diện trong ứng dụng Zalo.

Sưu tầm bài viết: Công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông ANCO./.

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !