Các lỗi Icloud phổ biến và cách khắc phục

Người sử dụng Iphone chắc chắn phải sở hữu một tài khoản Icloud. Tài khoản Icloud giúp người dùng bảo mật được dữ liệu trên điện thoại thế nhưng chắc chắn những người sử dụng Iphone sẽ gặp 1 trong những lỗi phổ biến dưới đây. 

Dưới đây là những lỗi liên quan đến tài khoản icloud phổ biến nhất và cách khắc phục chúng. Công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông ANCO.

1. Icloud không thể đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị

Bình thường , iCloud sẽ tự động đồng bộ mà không cần bất kỳ thao tác nào từ bạn. Nhưng khi có vấn đề về đồng bộ, bạn hãy thử những mẹo sau:

- Khởi động lại thiết bị để có trạng thái kết nối tốt nhất
- Đang xuất tài khoản Apple ID rồi đăng nhập lại
- Truy cập Cài đặt > Apple ID > iCloud và bật từng dịch vụ hoặc ứng dụng bạn muốn đồng bộ hóa

2. Nhập đúng tài khoản nhưng vẫn báo là nhập sai

Khi gặp phải lỗi này, bạn hãy truy cập trang web Apple ID, sử dụng tên người dùng và mật khẩu ID của bạn để đăng nhập. Nếu bạn vẫn có thể đăng nhập, hãy nhấp vào Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu? để thiết lập lại chi tiết đăng nhập.

3. Màn hình tải liên tục khi thiết lập cài đặt iCloud

Vấn đề này thường xuyên gặp vì tốc độ hoạt động của iCloud rất không ổn định, gây phiền phức cho người dùng. Để xử lý, bạn hãy tắt nguồn, đợi một phút rồi khởi động lại máy. Nếu thiết bị vẫn không phản hồi, bạn tiến hành buộc tắt nóng iPhone và khởi động lại.

4.Icloud gặp sự cố kết nối

Sự cố kết nối là vấn đề phổ biến nhất với iCloud. Chúng thường xuất hiện khi bạn đang cố gắng đăng nhập hoặc đồng bộ hóa dữ liệu. Giải quyết chúng bằng cách đăng xuất khỏi tài khoản iCloud của mình, sau đó đăng nhập lại. Cách này khá hiệu quả về các vấn đề liên quan đến việc xác minh tài khoản.

Nếu vẫn chưa giải quyết được, bạn truy cập vào đường link bên dưới. Kiểm tra từng dịch vụ của Apple, nếu không còn dấu xanh thì do lỗi hệ thống. Bạn phải chờ Apple sửa chữa chúng.

5. Hết dung lượng Icloud

Icloud chỉ cho phép dung lượng lưu trữ là 5GB và với số dung lượng này chắc chắn không đủ để bản sử dụng. Nếu như không đủ dung lượng trống thì các bản sao lưu sẽ gặp vấn đề và chắc chắn bạn không thể thực hiện việc sao lưu tự động. 

Bạn có thể quản lý dung lượng bằng cách truy cập vào Cài đặt > iCloud > Quản lý bộ nhớ. 

Bài viết được tổng hợp và biên soạn bởi công ty sản xuất đèn giao thông ANCO. 

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/kenhns/domains/dengiaothong.org/public_html/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/kenhns/domains/dengiaothong.org/public_html/system/library/log.php on line 14