Những điều cần làm khi mới mua Iphone

Để bảo vệ điện thoại và dữ liệu cá nhân, dưới đây là những bước mà người dùng Iphone cần phải nắm chắc ngay sau khi mua Iphone về.

1. Thiếp lập mới từ đầu

Chỉ tải xuống lại các ứng dụng bạn cần - Đây là điều bắt buộc. Tất cả chúng ta đều có quá nhiều ứng dụng trên iPhone mà không sử dụng. Nhấn vào ứng dụng App Store và đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản Apple của mình, chỉ tải xuống ứng dụng đã sử dụng trong sáu tháng qua.

Thiết lập chế độ Không làm phiền – Do not Disturb để tránh liên tục nhận được thông báo, iMessages và các loại phiền nhiễu khác trên iPhone.

Chuyển đổi Lịch trình – Scheduled thành Bật - On và sau đó đặt thời gian muốn giữ Thông báo. Hãy thử bật từ 10 giờ tối đến 7 giờ sáng nếu có thể.

2. Thiết lập tùy chỉnh Iphone

Để thay đổi nhạc chuông của iPhone - Nhấn vào Cài đặt (Setting), sau đó nhấn vào Âm thanh (Sounds). Tại đây, người dùng có thể chọn chuông thông báo cài mặc định của iPhone hoặc cài nhạc chuông cũ đã mua từ iTunes.

Thay đổi tên iPhone - Nhấn vào Cài đặt > Cài đặt chung (General) > Giới thiệu (About) > Tên (Name).

3. Chỉnh sửa email Iphone nâng cao

Vuốt để quản lý email – Cách này tốt hơn nhiều khi vuốt email thay vì phải nhấp nhiều làn.

Thay đổi Vuốt sang trái để đánh dấu là đã đọc, đây là một cách tuyệt vời để lướt qua các email khi nhận được chúng.

Thêm chữ ký HTML - Chữ ký email đẹp thực sự sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp hơn. Nếu đã có một cái trên máy tính để bàn, hãy sao chép và dán mã vào email và chuyển tiếp. Sau đó có thể sao chép và dán vào ứng dụng Mail.

4. Tài khoản Icloud

iCloud là nơi tốt nhất để giữ cho tất cả nội dung của người dùng được sao lưu và an toàn. Nhấn vào Cài đặt > iCloud và chắc chắn đăng nhập bằng ID Apple. Người dùng có thể quản lý bộ nhớ của mình tại đây.

5. Bảo vệ trải nghiệm web

Thiết lập Safari - Vào Cài đặt > Safari> Tự động điền (Auto Fill) để thiết lập trình duyệt di động.

Khi chuyển đổi thẻ tín dụng thành Bật, bằng cách này, người dùng có thể mua sắm trực tuyến. Người dùng có thể thêm các thẻ mới hoặc xóa những thẻ không còn hoạt động hoặc không muốn sử dụng qua Safari di động.

Safari trong iOS 12 hiện đã chặn theo dõi nhiều trang web, các cookie theo dõi và để các cửa hàng trực tuyến đặt cùng một quảng cáo trên mỗi trang tiếp theo được truy cập. Đây là mặc định, vì vậy người dùng không cần phải làm bất cứ điều gì.

Tổng hợp và biên soạn bài viết bởi công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !
 
 
Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/kenhns/domains/dengiaothong.org/public_html/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/kenhns/domains/dengiaothong.org/public_html/system/library/log.php on line 14